THUYẾT MINH
Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Nick Spitz là một sĩ quan cảnh sát New York và vợ Audrey là một thợ làm tóc. Audrey muốn đến thăm châu Âu, như Nick đã hứa trong đám cưới của họ, nhưng nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ muốn. Sau bữa tối kỷ niệm 15 năm của họ, Audrey đối mặt với Nick, người nói dối rằng thực tế anh ta đã đặt chuyến đi và họ lên đường đến châu Âu. Trên máy bay, Audrey gặp tỷ phú Charles Cavendish, người mời cặp vợ chồng tham gia cùng anh trên du thuyền của gia đình anh để dự tiệc mừng đám cưới sắp tới của ông chú già với vợ sắp cưới của Charles. Sau khi thấy chuyến đi xe buýt được lên kế hoạch trước đó của họ sẽ đông như thế nào, Nick đồng ý.

Trên du thuyền, Nick và Audrey gặp vị hôn thê cũ của Cavendish, Suzi Nakamura, anh họ Tobey, nữ diễn viên Grace Ballard, Đại tá Ulenga, vệ sĩ của anh Sergei, Maharajah , người lái xe đua Juan Carlos, và người dẫn chương trình của họ Malcolm Quince, Cavendish. Quince tuyên bố rằng người vợ mới Suzi sẽ là người duy nhất nhận được tài sản thừa kế của anh ta, tin rằng những người khác chỉ giả vờ quan tâm đến anh ta vì tiền của anh ta. Trước khi anh ta có thể ký vào di chúc mới của mình, đèn tắt và bật lại để lộ Quince đã chết, bị đâm bởi con dao găm của chính anh ta.

Nick, người đã nói dối Audrey về việc trở thành một thám tử NYPD, ra lệnh khóa phòng và những vị khách trở về phòng của họ. Tối hôm đó, những người khách tìm thấy Tobey, con trai duy nhất của Quince, đã chết vì tự tử rõ ràng. Khi đến Monte Carlo, các vị khách được hỏi bởi Thanh tra de la Croix, người tin rằng Nick và Audrey phạm tội giết người.

Tại giải Grand Prix Monaco, Nick và Audrey chất vấn khách. Đêm đó, Sergei triệu tập họ đến phòng của anh ta, nơi anh ta tiết lộ Quince đã kết hôn với vị hôn thê của Đại tá trong khi Đại tá đang hôn mê, kết thúc bằng cái chết của cô ta và một đứa trẻ được cho là chết non. Cặp vợ chồng trốn khi có ai đó gõ cửa, và đi ra thì thấy Sergei đã bị sát hại. Dũng cảm, họ trèo ra ngoài cửa sổ và cạnh dọc theo gờ đá, cao trên mặt đất. Trong quá trình đó, họ thấy Đại tá xỉa răng và Maharajah và Grace hôn nhau, loại trừ khả năng bất kỳ ai trong số họ là kẻ giết người và giết Sergei. Trong khi chạy trốn, họ thấy trên tin tức rằng de la Croix đã ban hành lệnh bắt giữ họ. Audrey rất tức giận khi biết Nick không thực sự là một thám tử và nói dối về việc đặt trước chuyến đi, và cô rời đi cùng Cavendish.

Nick đi theo Suzi đến một thư viện nơi anh ta tìm thấy Audrey, người tiết lộ Cavendish cũng đang ở trong tòa nhà. Họ nhận ra Cavendish và Suzi vẫn còn yêu nhau và có lẽ là những kẻ giết người. Cặp vợ chồng buộc phải chạy trốn khỏi một tay súng giấu mặt và gặp Rivera, và phải đối mặt với Suzi, người bị giết bởi kẻ giết người đeo mặt nạ. Nick và Audrey đến biệt thự của Quince để đối đầu với Cavendish, nhưng thấy anh ta chết vì ngộ độc.

Cặp vợ chồng triệu tập de la Croix và những vị khách còn lại, Đại tá, Grace, Maharajah và Juan Carlos, tất cả đều có alibis. Nick và Audrey suy luận rằng Grace là kẻ giết người; cô được Tobey giúp đỡ, sau đó giết anh ta. Grace tiết lộ rằng cô là con của Quince mà đã chết, và tiền của anh ta thực sự thuộc về cô, mặc dù cô phủ nhận là kẻ giết người. Tuy nhiên, Audrey chứng minh tội lỗi của mình (cô ta đang giấu một vết cắt mà Nick đã cho cô ta là kẻ giết người đeo mặt nạ dưới chiếc mũ dễ thấy) và cô ta bị bắt.

Trong khi ăn mừng, Nick và Audrey biết rằng Grace có bằng chứng ngoại phạm khác và phải có một kẻ giết người khác. Họ nhận ra Rivera là kẻ giết người thứ hai, người đổ lỗi cho Quince vì một tai nạn mà cha anh ta đã mất ở cả hai chân. Rivera giữ con tin de la Croix và dẫn Nick và Audrey trong một cuộc rượt đuổi xe hơi, nhưng họ buộc chiếc xe của anh ta gặp nạn và giải cứu de la Croix. Rivera giữ tất cả bọn họ ở vị trí xạ thủ, nhưng bị giết bởi chiếc xe buýt du lịch hỗn loạn, mà Nick và Audrey ban đầu sẽ lên xe trước đó.

De la Croix cảm ơn cặp đôi và đề nghị giúp Nick được thăng chức thám tử trở về nhà. Bộ phim kết thúc với Nick và Audrey tiếp tục kỳ nghỉ của họ trên chiếc tàu tốc hành Phương Đông huyền thoại của Interpol.

Mở rộng...