Bánh Mỹ 9: Quy Tắc Dành Cho Nữ Sinh Trailer
Xem phim

Bánh Mỹ 9: Quy Tắc Dành Cho Nữ Sinh (HD,Vietsub)

American Pie Presents: Girls' Rules (2020)

95 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Mike Elliott

Diễn viên: Camaron EngelsChristian ValderramaDarren BarnetLizze BroadwayMadison PettisNatasha BehnamPiper CurdaSara Rue…Zachary GordonZayne Emory

Thể loại: Phim Chính Kịch-Grama, Phim Hài hước, Phim Lẻ

4.86/ 5 38 lượt
VIETSUB
Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Bánh Mỹ 9: Quy Tắc Dành Cho Nữ Sinh-American Pie Presents: Girls’ Rules (2020) [HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Bây giờ đã là năm cuối cấp, bốn người bạn tuổi teen tên là Annie, Kayla, Michelle và Stephanie ban nhạc cùng nhau để đạt được điều họ muốn. Annie là một cô gái còn trinh đang cố gắng đánh mất trinh tiết của mình với bạn trai. Stephanie là một tay vợt bóng bẩy tự tin đang tống tiền hiệu trưởng biến thái của trường cô để nghỉ hưu bằng cách ghi lại cảnh anh ta bị xích và đánh bằng roi. Kayla không an tâm về việc bạn trai mình lừa dối và liên tục dùng điện thoại của anh để hỏi xem cô có phải là người bạn gái tốt nhất mà anh từng có hay không. Michelle là một chuyên gia đồ chơi tình dục luôn tự hào về trình độ học vấn của mình. Tất cả đều thực hiện một thỏa thuận để có được những gì họ cần trong năm nay. Cùng với Grant, một anh chàng đẹp trai mới vào trường. Anh ấy gặp Michelle đầu tiên khi cô ấy đang vội vã đến lớp, vì cô ấy bị phân tâm bởi tầm nhìn của anh ấy, cô ấy chạy vào một cánh cửa và anh ấy giúp cô ấy.

Bạn trai của Kayla chia tay với cô ấy và khi Grant chứng kiến ​​điều này, anh ấy đã giúp đỡ để làm cho người yêu cũ của cô ấy ghen. Stephanie đang chơi lacrosse và gặp Grant bằng cách đánh anh ta xuống đất trong một vở kịch.

Michelle đưa Annie đến một cửa hàng tình dục để mua món đồ chơi đầu tiên của cô, một bộ quần lót rung. Annie sử dụng đồ chơi vào cuối ngày hôm đó trong khi quan hệ tình dục qua điện thoại với bạn trai. Grant và mẹ Ellen đến giới thiệu Ellen với người cha độc thân Kevin của Annie, người bảo Grant hãy lên lầu và gặp con gái anh ta.

Michelle và Stephanie cuối cùng thích Grant và tìm mọi cách để giành được tình cảm của anh ấy. Michelle, đóng vai cô gái điếm trong những chuyến đi gặp nạn và rơi vào tủ đựng đồ trước mặt Grant. Anh đưa cô đến gặp y tá và Oliver, trợ lý của hiệu trưởng, một cậu bé mọt sách có cảm tình với Michelle, giúp đỡ. Stephanie đến gặp Emmett, bạn của Grant (người bạn thuở nhỏ mà cô từng yêu) để nhờ anh giúp đỡ và đưa ra 100 đô la.

Annie tình cờ gặp Grant trong thư viện và họ hợp tác nghiên cứu và dần dần yêu nhau. Kayla và bạn trai cũ bắt đầu quan hệ tình dục thường xuyên. Stephanie và Emmett ngày càng dành nhiều thời gian cho nhau để giúp cô ấy chiến thắng Grant và bắt đầu yêu nhau. Mọi thứ trở nên tồi tệ tại bữa tiệc tại nhà của Ellen khi các cô gái nhận ra rằng họ đều biết và có cảm tình với Grant. Grant nói rằng anh ấy phải lòng Annie và họ đã hôn nhau. Cô cảm thấy tội lỗi và đến gặp bạn trai Jason, người đang học đại học và bắt gặp anh ta đang được một cô gái làm tình. Ban đầu tức giận, cô cảm thấy nhẹ nhõm vì nhận ra mình có tình cảm với Grant.

Ellen giúp Michelle nhận ra rằng Oliver là chàng trai hoàn hảo cho cô ấy vì anh ấy cũng có tình yêu với John F. Kennedyvà khi bắt chước bài phát biểu của anh ấy, cô ấy nhận ra mình thích anh ấy. Tất cả họ đến một bữa tiệc do Stephanie tổ chức nhằm cố gắng gặp gỡ Grant. Nhận ra rằng Grant thích Annie, họ hủy bỏ hiệp ước. Một cuộc chiến nổ ra khi Stephanie bị gọi là đĩ và Emmett bảo vệ cô, sau đó khiến Stephanie đấm kẻ tấn công và ném anh ta ra ngoài. Emmett và Stephanie hôn nhau, nhận ra quãng thời gian họ dành tình cảm cho nhau. Kayla và bạn trai cũ Tim quay lại với nhau. Michelle và Oliver kết thúc với nhau. Jason xuất hiện và nói với Grant về hiệp ước. Tất cả các cô gái cùng nhau đến buổi dạ hội pyjama và giúp Annie giành lại Grant. Anh ấy xuất hiện và họ hôn nhau. Bạn bè của họ dựng lều trên sân bóng để Annie cuối cùng có thể mất trinh. Tất cả họ đều kết thúc quan hệ tình dục với đối tác tương ứng của họ. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...