Biệt Đội SEAL Trailer
Xem phim

Biệt Đội SEAL (HD,Vietsub)

SEAL Team (Season 3) (2019)

43 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 20/20 ]

Tập mới nhất: 20 END1918

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Benjamin Cavell

Diễn viên: A. J. BuckleyDavid BoreanazDita The Hair Missile Dog…Jessica ParéJudd LormandJustin MelnickMax ThieriotNeil Brown Jr.Toni TrucksTyler Grey

Thể loại: Phim Bộ, Phim Chiến tranh, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Hành Động, Phim Hình sự, Phim Mỹ

4.34/ 5 13 lượt
Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET – PHIM Biệt Đội SEAL-SEAL Team (Season 3) (2019) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : kể về SEAL – một lực lượng bí ẩn và tinh nhuệ nhất của quân đội Mỹ. SEAL là viết tắt của Sea, Air and Lands – 3 từ chỉ phạm vi hoạt động của lực lượng này: cả trên biển, trên bộ và trên không. Đây là binh chủng đặc biệt tinh nhuệ trực thuộc Hải Quân Hoa Kỳ – lực lượng hải quân lớn và thiện chiến nhất hiện nay.

Hiện SEAL đang có khoảng 3.000 thành viên trải ở mọi mặt trận của Mỹ trên thế giới. Để dễ quản lý, Mỹ tiến hành đánh số các SEAL bằng các số từ 1 đến 5 và 7 đến 9. Không có sự xuất hiện của số 6 vì đây được coi là đơn vị tinh nhuệ và bí ẩn nhất của lực lượng SEAL hiện nay.

Tờ NYTimes đưa ra nhận định về SEAL Team 6 (ST6) như là “Jedi Knight” của nước Mỹ, là tinh hoa của những tinh hoa, là lực lượng “All Star” đúng nghĩa. ST6 luôn được giao những nghiệm vụ thuộc dạng “bất khả thi”. Họ là những “X Men”, “Superman” trong đời thực. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Biệt Đội SEAL tập 1, Biệt Đội SEAL tập 2,Biệt Đội SEAL tập 3,Biệt Đội SEAL tập 4,Biệt Đội SEAL tập 5,Biệt Đội SEAL tập 6,Biệt Đội SEAL tập 7,Biệt Đội SEAL tập 8,Biệt Đội SEAL tập 9,Biệt Đội SEAL tập 10,Biệt Đội SEAL tập 11,Biệt Đội SEAL tập 12,Biệt Đội SEAL tập 13,Biệt Đội SEAL tập 14,Biệt Đội SEAL tập 15,Biệt Đội SEAL tập 16,Biệt Đội SEAL tập 17,Biệt Đội SEAL tập 18,Biệt Đội SEAL tập 19,Biệt Đội SEAL tập 20

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...