Của Riêng Tôi
Xem phim

Của Riêng Tôi (Vietsub,HD)

Only Mine (2019)

87 min

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michael Civille

Diễn viên: Amber MidthunderBrett ZimmermanChris Browning

Thể loại: Phim Chính Kịch-Grama, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Lẻ

4.93/ 5 58 lượt
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Của Riêng Tôi-Only Mine (2021) [FULL HD-VIETSUB] : Chuẩn bị bước vào trường đại học, cô hầu bàn của thị trấn nhỏ Julie Dillon (Amber Midthunder) đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của mình. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Julie gặp cảnh sát mới được tuyển dụng là David Barragan (Brett Zimmerman), cô thấy mình bị hạ gục bởi vẻ ngoài điển trai và quyến rũ. Cô nghĩ rằng anh ta là một người bạn trai hoàn hảo.

Tuy nhiên, sau một sự cố mà Julie không thể trả lời các tin nhắn của David, Julie bắt đầu nhìn thấy một mặt đen tối hơn của David, đó là tính chiếm hữu và có ý định giữ Julie chó riêng mình.

Khi Julie cố gắng kết thúc mọi chuyện và tiếp tục, cô ấy nhận thấy mình phải nhận những lời đàm tiếu ác ý do David và không thể nhận được sự bảo vệ từ cảnh sát. Khi mọi thứ nhanh chóng leo thang, Julie phát hiện ra rằng nỗi ám ảnh của David là không có giới hạn, và có thể anh ta sẽ giết cô hơn là buông bỏ những gì anh ta tin là của mình. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM.ORG ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...