Cuộc Chiến Liên Thế Giới Trailer
Xem phim

Cuộc Chiến Liên Thế Giới (HD,Vietsub)

The War of the Worlds (2019)

48 min

Đang phát: [ Tập 3/3 ]

Tập mới nhất: 3 END2Tập 1

Quốc gia: United Kingdom

Đạo diễn: Craig Viveiros

Diễn viên: Eleanor TomlinsonHarry MellingJonathan ArisNicholas Le PrevostRafe SpallRobert CarlyleRupert GravesSusan WooldridgeTaliyah BlairWoody Norman

Thể loại: Phim Anh, Phim Bộ, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Viễn Tưởng

4.97/ 5 37 lượt
Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Cuộc Chiến Liên Thế Giới-The War of the Worlds (2019) [HD-VIETSUB] : War of the Worlds là một loạt phim truyền hình do Fox Networks Group và StudioCanal -backed Urban Myth Films sản xuất. Loạt phim do Howard Overman viết kịch bản, Gilles Coulier và Richard Clark đạo diễn. Bộ truyện là bản chuyển thể lỏng lẻo củatiểu thuyết cùng tên của HG Wells năm 1898, và là bản truyền hình thứ ba của tiểu thuyết Cuộc xâm lăng của người Sao Hỏa ở Wells. War of the Worlds bao gồm tám tập và được công chiếu lần đầu tiên tại Pháp vào ngày 28 tháng 10 năm 2019. Phim đã được làm mới cho phần thứ hai.

Trong phần mới này của War Of The Worlds , khi các nhà thiên văn phát hiện ra sự truyền từ một ngôi sao khác, đó là bằng chứng xác thực về sự sống thông minh ngoài Trái đất. Dân số Trái đất chờ đợi tiếp xúc với hơi thở hỗn hợp, nhưng không phải đợi lâu. Trong vòng vài ngày, nhân loại đã bị xóa sổ hoàn toàn, chỉ còn lại những túi nhân loại trong một thế giới hoang vắng kỳ lạ. Khi những con tàu của người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời, những người sống sót đặt ra một câu hỏi nhức nhối – những kẻ tấn công này là ai và tại sao chúng lại muốn hủy diệt chúng ta? Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Cuộc Chiến Liên Thế Giới tập 1,2,3,4,5,6

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...