Đại Doanh Gia
Xem phim

Đại Doanh Gia (HD,Thuyết Minh)

Winner Takes All (2000)

91 min

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Clifton Ko

Diễn viên: Alec SuAnnie WuKarl MakaKwok Chi TsangNicholas TsePerry ChiuRaymond Pak-Ming WongRicky HuiRuby LinSamuel Hui

Thể loại: Phim Hài hước, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh TVHAY

4.97/ 5 46 lượt
THUYẾT MINH
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Đại Doanh Gia-Winner Takes All (2000) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Ferrari (Tạ Đình Phong), là một kẻ lừa đảo trẻ tuổi. Anh ta đã lừa đảo mọi người vì tiền trong nhiều tình huống. Một ngày nọ, một cảnh sát có biệt danh ‘Ngốc’ (Karl Maka) sắp bắt được anh ta đang lừa đảo. Anh ta thỏa thuận với Ferrari để giúp anh ta bắt được Master Swindler Wong (Sam Hui), kẻ lừa đảo khét tiếng nhất thế giới, người đang viết cuốn tự truyện về những cách lừa đảo của anh ta. Ferrari tình cờ gặp Bastardly Sze (Alec Su), người đang rình rập một phụ nữ giàu có và chụp ảnh cô ấy.

Cha của Paulina Wu (Joey Yung) là một trong những nạn nhân của Master Castrator Swindler. Vì vậy, cô quyết định lấy lại tiền của cha cô. Trong chuyến đi của mình, cô tình cờ gặp Bastardly Sze và Ferrari. Cả ba muốn lừa đảo cô gái, người mà họ nghĩ là con gái của Master Swindler Wong, Wu Sen Kwan (Ruby Lin).

Với Wu Sen-kwan là trợ lý được gọi là Ching (Annie Wu) của cô. Ching và Ferrari từng gặp nhau trước đây. Ferrari và Ching đã đi hẹn hò. Ching yêu cầu Ferrari đợi cô ấy đến, cô ấy không bao giờ làm vậy. Sau đó, anh biết được Ching đã lừa dối anh.

Cả nhóm (Ferrari, Bastardly Sze và Paulina) đang theo con gái của Swindler Wong giả lên thuyền. Họ có một kế hoạch để lừa tiền của cô ấy. Ferrari giả làm linh mục. Ông yêu cầu con gái của Swindler Wong quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện. Trong thời gian đó, Bastardly Sze đang yêu Wu Sen-kwan. Paulina ghen tị với Wu Sen Kwan vì cô ấy thích Bastardly Sze. Sze cảm thấy tồi tệ khi lừa dối Sen Kwan. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...