Đầu Đảng Giang Hồ Ngoại Truyện: Kẻ Lang Thang
Xem phim

Đầu Đảng Giang Hồ Ngoại Truyện: Kẻ Lang Thang (HD,Vietsub)

Gatao: The Last Stray (2021)

120 Phút

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Jui-Chih Chiang

Diễn viên: Cao TiệpTạ Hân DĩnhTrịnh Thân Thạc

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình sự, Phim Lẻ

4.98/ 5 45 lượt
VIETSUB
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Đầu Đảng Giang Hồ Ngoại Truyện: Kẻ Lang Thang-Gatao: The Last Stray (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Đầu đảng giang hồ ngoại truyện: Kẻ lang thang – Gatao: The Last Stray là một bộ phim lấy đề tài xã hội đen Đài Loan do Jiang Ruizhi viết kịch bản đồng đạo diễn. Câu chuyện lấy mốc thời gian 6 năm trước Gatao 2: Rise of the King và nó chủ yếu nói về câu chuyện của Ah Qing.

Điểm khác biệt lớn nhất của tác phẩm này với phần phim trước là cốt truyện bao gồm góc nhìn của phụ nữ và tình yêu. Những người anh em phải đối mặt với sự lựa chọn và bất lực trong tình yêu. Phụ đề của tựa phim cũng đã chỉ ra được đây là một câu chuyện về người con trai hết lòng với tình yêu dành cho băng đảng. Không ai nguyện làm huynh đệ, dù có muốn cũng không thể giữ được, thật chua xót.

Phần phim này có nhiều cảnh hành động hơn so với hai phần trước, nhưng bớt máu me hơn và có thêm hương vị tình yêu cùng sự xuất hiện của gia đình nhà họ Tiêu. Ngay từ đầu, câu chuyện của phần này đã làm nổi lên hai tuyến truyện chính trong vở kịch. Beiguan Jiaotouren Ge (Ke Shuyuan thủ vai) đã tổ chức tiệc tròn tháng cho con gái mình.

Tất cả mọi người đều đến chúc mừng, trong số đó có Nankeng Shinba (Long Thiếu Hoa thủ vai) và Gui Dong đã từng hoán đổi vị trí cho nhau để chiếm lĩnh thị trường. Có thể một số người cho rằng tình yêu của Xiao Qi là ngốc nghếch, làm sao anh ta có thể chọn A Qing làm anh trai.

Nhưng tình cảm nhiều khi không giải thích được, trong mắt Xiao Qi, A Qing là một kẻ bất cẩn, tuy là một tay xã hội đen nhưng anh ta vẫn một lòng chăm sóc khi cô đau ốm, không nơi nương tựa. Điều này đã khiến cô cô đơn không có chỗ dựa, và A Thanh sau khi gặp Tiểu Tề đã rất trân trọng tình cảm này, nhưng dường như tình duyên đã định sẵn không thể bước bên nhau.

Với đường dây buôn bán ma tuý của thế giới ở Beiguan, Mesozoic đã háo hức giành lấy một chỗ ngồi và khiến bố vợ Shiba của mình khó chịu. Trong phần thế giới và Shiba, chúng ta có thể thấy gia đình của ông trùm trưởng khá thần bí, Shiba nhận thấy con rể bất cần đời nên đã sắp đặt Alan (do Ke Youlun thủ vai) để thủ tiêu. Có thể thấy cuộc tranh giành quyền lực chính của gia đình và cả thế lực ngầm đang hoành hành. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...