Giáo Dục Giới Tính (Phần 3)
Xem phim

Giáo Dục Giới Tính (Phần 3) (HD,Vietsub)

Sex Education (Season 3) (2021)

45 Phút/Tập

Đang phát: [ Tập 8/8 ]

Tập mới nhất: 8 END76

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Laurie Nunn

Diễn viên: Aimee Lou WoodAlistair PetrieAsa ButterfieldConnor SwindellsEmma MackeyGillian AndersonKedar Williams-StirlingNcuti GatwaPatricia Allison…Tanya Reynolds

Thể loại: Phim Bộ, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Hài hước, Phim Mỹ, Phim Tâm lý

4.94/ 5 68 lượt
💎 VIETSUB
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Giáo Dục Giới Tính Phần 3-Sex Education (Season 3) (2021) [Full HD-VIETSUB] : là bộ phim truyền hình thuộc thể loại hài drama được sáng tạo bởi Laurie Nunn. Đây là phần thứ 3 trong loạt phim được công chiếu từ năm 2019. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Gillian Anderson, Asa Butterfield, Emma Mackey, Ncuti Gatwa, Connor Swindells, và Kedar Williams-Stirling.

Phần mới chứng kiến một sự biến đổi đầy cảm xúc giữa các học sinh của Moordale High. Otis và Maeve vẫn chưa thể đến được với nhau vì Otis đã trải qua một mùa hè mới với nhiều mối quan hệ. Nhưng liệu Otis và Ruby có chia tay? Liệu Otis và Maeve có đến được gần nhau hơn?

Sex education Season 3 cũng bắt đầu tiết lộ nhiều hơn về Otis. Sau khi Otis chia tay với Ola, Otis và Ruby đã cùng nhau hẹn hò suốt cả mùa hè. Cả hai đã giữ bí mật vì Ruby sợ làm hỏng danh tiếng của mình. Tuy nhiên, họ đã bắt đầu hẹn hò với nhau vì Otis không phải là chàng trai bình thường.

Otis và Ruby bắt đầu bằng một mối quan hệ trong sáng với nhiều khoảnh khắc vui nhộn. Ruby cho Otis trang điểm và mặc cho anh ta những bộ trang phục rất thời thượng. Dần dần, Ruby bắt đầu yêu Otis khi mối quan hệ của họ tiến triển ổn định.

Giáo dục giới tính mùa 3 cũng mang đến cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của Ruby. Cha của cô bị bệnh, trong khi mẹ cô phải làm thêm giờ để lo cho gia đình. Otis thậm chí còn ở lại chỗ Ruby một tuần một lần để giúp đỡ cô.

Khi Ruby gọi cho Otis để cảm ơn anh, cô đã thú nhận tình yêu của mình dành cho anh ấy. Cuối cùng, Otis khiến Ruby đau lòng vì anh ấy không đáp lại điều đó với cô. Ruby cảm thấy khó khăn để có thể tiếp tục. Ngoài ra, Otis và Maeve vẫn còn chút gì đó luyến tiếc. Họ cùng chia sẻ một khoảnh khắc lãng mạn khi Otis thú nhận tình yêu của mình với cô ấy.

Jean và Jakob quay lại với nhau để cùng nuôi dưỡng đứa con của họ. Điều này cũng dẫn đến việc Jakob và Ola chuyển đến sống cùng Jean và Otis. Tuy nhiên, Jakob vẫn chưa kết thúc các vấn đề về lòng tin của mình vì Jean trước đó đã lừa dối anh ta với cha của Otis.

Khi Jean đề nghị họ đi trị liệu, Jakob đã từ chối nhưng cuối cùng vẫn đi. Anh ta cũng úp mở về việc mẹ của Ola đang lừa dối anh. Những tập cuối của mùa ba trở nên kịch tính hơn khi Jean hạ sinh một bé gái. Trong khi Jakob đang ăn mừng thì Jean bắt đầu xuất huyết và gần như mất mạng. Tuy nhiên ca phẫu thuật thành công tốt đẹp và cô ấy đã bình an. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIMZZ.COM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIMZZ.COM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...