Hận Tình Hoán Phận
Xem phim

Hận Tình Hoán Phận (HD,Vietsub)

Keun Ruk Salub Chata (2021)

43 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 32/32 ]

Tập mới nhất: SV-CR7SV-MTVSV-VO2

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Keun Ruk Salub Chata

Diễn viên: Alek TeeradetchBua NalinthipKrating KhunnarongNamtarn Pichukkana

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài hước, Phim Tâm lý, Phim Thái Lan, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.71/ 5 72 lượt
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Hận Tình Hoán Phận-Keun Ruk Salub Chata/ แค้นรักสลับชะตา (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : xoay quanh câu chuyện của 4 nhân vật là Wat, Ginney, Tet và Kulanji. Trong đó, Wat là người nổi tiếng và đang hẹn hò với Ginney một người mầu nổi tiếng. Tet là phi công, anh đang yêu bác sĩ Kulanji. Bất ngờ một ngày Tet và Wat bị chuyển đổi cơ thể cho nhau, mỗi người một nghề nghiệp họ sẽ sử lý tình huống này ra sao? Hai người bạn gái của họ có nhận ra sự thay đổi này?

Trong phim, Alek Teeradetch sẽ đảm nhận vai Wat, một diễn viên nổi tiếng. Anh đang hẹn hò với một người mẫu xinh đẹp tên là Ginney do Namtarn Pichukkana đóng vai chính.
Krathing Khunnarong sẽ đóng vai trò là Tet một phi công đẹp trai. Anh ta có mối quan hệ tình cảm với Kulanij do Bua Nalinthip thủ vai.

Tuy nhiên, sự chạm mặt tình cờ của hai chàng trai Wat và Tet đã khiến cả hai hoán đổi linh hồn cho nhau. Từ đó, hàng loạt những diễn biến xung quanh cuộc sống “râu ông nọ cắm cằm bà kia” của hai chàng trai chính thức hỗn loạn. Liệu rằng cả hai sẽ sống sao trong ngoại hình của đối phương, chuyện công việc cũng như tình cảm sẽ ra sao? Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...