Hương Vị Của Đồng Tiền Trailer
Xem phim

Hương Vị Của Đồng Tiền (HD,Vietsub)

The Taste Of Money (2012)

115 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Sang-soo Im

Diễn viên: Byung-gil KwonDarcy PaquetEung-soo KimHyo-jin KimJoo-Wan OnJung-min HwangKang-Woo KimMaui TaylorYuh-Jung YounYun-shik Baek

Thể loại: Phim Chính Kịch-Grama, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Tâm lý

4.9/ 5 48 lượt
VIETSUB
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Hương Vị Của Đồng Tiền-The Taste Of Money (2012) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Ju Young-Jak là thư ký cho Baek Geum-Ok, một nữ chủ tịch giàu có. Nhận thấy Baek có ham muốn với mình, Ju chấp nhận trở thành người tình của Baek. Tuy nhiên, mọi chuyện đảo lộn khi Ju gặp con gái của Baek, Nami, một cô gái có tính cách hoàn toàn khác so với bà mẹ ham tiền của mình. Ju bị cuốn hút bởi tính cách đặc biệt của Nami, từ đó nảy sinh hàng loạt những mâu thuẫn gay gắt.

Nhiều tuyến nhân vật phức tạp, tình yêu cùng thù hận, thể xác và tâm hồn, tiền bạc và nhân phẩm con người, tất cả đan xen, vạch ra cái sự thật ẩn trong vẻ hào nhoáng của tầng lớp thượng lưu. Bộ phim thứ 7 này của đạo diễn Lim Sang Soo được đánh giá là có diễn biến mạnh mẽ và gây bất ngờ hơn bộ phim The housemaid trước đó của ông. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...