Huyền Thoại Cổ Tích Trailer
Xem phim

Huyền Thoại Cổ Tích (HD,Thuyết Minh,Vietsub)

Tale Of Tales (2015)

134 min

Quốc gia: FranceItalyUnited Kingdom

Đạo diễn: Matteo Garrone

Diễn viên: Bebe CaveChristian LeesHayley CarmichaelJohn C. ReillyJonah Lees…Salma HayekShirley HendersonStacy MartinToby JonesVincent Cassel

Thể loại: Phim Lẻ, Phim Tâm lý, Phim Thuyết Minh TVHAY, Phim Viễn Tưởng

4.98/ 5 48 lượt
THUYẾT MINH
VIETSUB
  • HY-PRO
  • V-PRO
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Huyền Thoại Cổ Tích-Tale Of Tales (2015) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Tale of Tales là tác phẩm giả tưởng kinh phí lớn, dựa trên tập truyện cổ tích cùng tên của nhà văn Giambattista Basile. Trong tuyến truyện thứ nhất, một nữ hoàng (Hayek) vì khao khát có con nên đã ăn tim thủy quái do trinh nữ luộc, để thụ thai. Trong tuyến truyện khác, Vincent Cassel vào vai nhà vua mê sắc dục, bị hút hồn bởi hai chị em bí ẩn. Ông thường mơ thấy hai cô gái khỏa thân trong khu rừng thanh vắng đẹp như tranh.

Phim có nhiều cảnh nude và bạo lực như lời giải thích của đạo diễn Matteo Garrone: “Phim đề cập đến việc, dục vọng trở thành ám ảnh gây ra xung đột”. Garrone không phải người xa lạ ở Cannes. Năm 2012, ông từng giành Giải thưởng lớn của ban giám khảo với phim Reality.

Khi ra mắt tối 14/5, Tale of Tales gây ngỡ ngàng trước người xem. Bộ phim được giới phê bình đánh giá là phiên bản cổ tích cực đoan và đen tối của bom tấn truyền hình Game of Thrones, chứa đựng nhiều khuôn hình kỳ dị nhưng giàu màu sắc và hình ảnh.

Tale of Tales được The Guardian đánh giá “hoàn hảo về mọi mặt”. Còn Deborah Young viết trên The Hollywood Reporter: “Tale of Tales kết hợp thế giới hư cấu hoang dại về những ông hoàng, bà chúa vào những khung hình có bố cục và màu phim xuất sắc của điện ảnh Italy. Nhiều hình ảnh gợi dục và cảnh bạo lực trong đấy không dành cho người yếu bóng vía”. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...