Max Điên Cuồng 3 Trailer
Xem phim

Max Điên Cuồng 3 ( Vietsub,Bản Đẹp )

Mad Max 3: Beyond Thunderdome (1985)

106 Phút

Quốc gia: Úc

Đạo diễn: George MillerGeorge Ogilvie

Diễn viên: Adam CockburnAndrew OhAngelo RossittoAngry AndersonBob HorneryBruce SpenceEdwin HodgemanFrank ThringGeorge SpartelsLee Rice

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

4.98/ 5 5 lượt
VIETSUB
Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Ở Úc hậu tận thế , Max Rockatansky đang băng qua sa mạc trong một toa xe V8 kéo lạc đà khi anh ta bị một chiếc Transavia PL-12 Airtruk điều khiển bởi một người đàn ông tên là Jedediah và con trai anh ta. Họ ăn cắp xe và đồ đạc của mình, và Max tiếp tục đi bộ, sau đường mòn của họ đến vị trí chỉ phát triển với sức mạnh hàng dặm, một cộng đồng có tên là ‘tắt Ấn.’ Ban đầu từ chối nhập cảnh vì không có gì để giao dịch, Max được đưa ra trước người sáng lập và người cai trị Bartertown, Thực thể Dì tàn nhẫn. Cô đề nghị cung cấp lại phương tiện và thiết bị của anh ta nếu anh ta hoàn thành nhiệm vụ cho cô.

Dì giải thích rằng nguồn cung cấp điện của Bartertown phụ thuộc vào nhà máy lọc khí metan thôcung cấp bởi phân lợn. Nhà máy lọc dầu được điều hành bởi một người lùn tên là Master và vệ sĩ khổng lồ Blaster. “Master Blaster” tổ chức một thỏa thuận ngừng bắn khó chịu với Dì để kiểm soát Bartertown; tuy nhiên, Master đã bắt đầu thách thức sự lãnh đạo của Dì. Dì hướng dẫn Max kích động cuộc đối đầu với Blaster. Theo luật của Bartertown, các cuộc xung đột được giải quyết bằng một cuộc đấu tay đôi cho đến chết trong một đấu trường đấu sĩ có tên Thunderdome. Max vào khu vực nhà máy lọc ngầm của thế giới ngầm để tăng kích cỡ cho Master Blaster và kết bạn với Pig Killer, một người bị kết án làm việc vì đã giết một con lợn để nuôi gia đình anh ta. Max tìm thấy chiếc xe bị đánh cắp của mình trong quyền sở hữu của Master / Blaster và buộc phải giải giáp động cơ bị mắc kẹt của chính mình. Tại đây, anh phát hiện ra rằng mặc dù Blaster đặc biệt mạnh mẽ, anh quá nhạy cảm với những âm thanh cao vút,

Cáo buộc chủ nhân của hành vi trộm cắp chiếc xe của mình, Max kích động anh ta đòi công lý cho sự xúc phạm bằng cách đưa Blaster vào một cuộc đấu tay đôi với Thunderdome với Max. Blaster thống trị cuộc đấu tay đôi cho đến khi Max có thể sử dụng tiếng còi của bosun để giành thế thượng phong. Sẵn sàng giết Blaster, anh ta kiềm chế sau khi phát hiện ra rằng Blaster bị Hội chứng Downvà bị thiểu năng trí tuệ. Max từ chối giết Blaster và đối mặt với Dì vì đã lừa dối anh ta, do đó vạch trần âm mưu của cô. Master, trước đây không biết về sự sắp xếp này để giết Blaster, rất tức giận và thề sẽ đóng cửa nhà máy lọc dầu và, bằng cách mở rộng, Bartertown. Dì đã giết Blaster, Master bị cầm tù và Max bị lưu đày. Anh ta bị trói vào một con ngựa và bị đuổi đi một cách ngẫu nhiên qua vùng đất hoang. Khi thú cưỡi của anh ta chết trong một hố sâu, Max tự giải thoát và tiếp tục.

Gần chết, Max được tìm thấy bởi một người sống ở sa mạc tên Savannah Nix, người đưa anh ta trở về nhà, “Hành tinh Erf”, một cộng đồng nguyên thủy gồm trẻ em và thanh thiếu niên sống trong ốc đảo. Những đứa trẻ, xuất thân từ những người sống sót sau một chiếc Boeing 747 bị rơi , bị cha mẹ bỏ lại để đi tìm nền văn minh. Họ tin rằng Max là cơ trưởng của chuyến bay, GL Walker, đã quay lại để sửa máy bay và đưa họ đến nền văn minh. Max phủ nhận điều này và khẳng định rằng họ vẫn ở trong sự an toàn tương đối của ốc đảo, biết rằng “nền văn minh” duy nhất trong tầm tay là Bartertown.

Một số trẻ em, được dẫn dắt bởi Savannah, dù sao cũng rời đi, quyết tâm tìm ra tiên tri “Vùng đất ngày mai”. Max ngăn họ bằng vũ lực, nhưng một thành viên bộ lạc khác, Scrooloose, giải phóng họ trong đêm và rời đi cùng họ. Thủ lĩnh của họ, Slake M’Thirst, yêu cầu Max đi theo họ, và anh ta đồng ý, đưa một vài đứa trẻ đi cùng để giúp đỡ. Họ thấy nhóm của Savannah gặp nguy hiểm nhưng không thể cứu một trong những đứa trẻ khỏi hố sâu. Không còn nguồn cung, họ buộc phải đến Bartertown.

Cả nhóm lẻn qua một lối vào dưới lòng đất, và với sự giúp đỡ của Pig Killer, Master miễn phí và trốn thoát trong một chiếc xe tải, phá hủy nhà máy lọc khí metan của Bartertown trong quá trình này. Dì dẫn đầu Vệ binh Hoàng gia đuổi theo đuổi theo những chiếc xe hậu hiện đại của họ, đuổi kịp tàu. Nhóm của Max làm họ chậm lại trong khi Scrooloose cướp một trong những phương tiện đang truy đuổi. Cả nhóm tình cờ gặp Jedediah và con trai anh ta, và Max ép buộc Jedediah giúp nhóm của anh ta trốn thoát bằng máy bay của họ. Max sử dụng phương tiện của mình để dọn đường đi qua người của Dì, cho phép máy bay cất cánh và trốn thoát, khiến anh phải thương xót. Dì từ chối cuộc sống của mình, đã đến để tôn trọng anh ta, và rời đi để có thể thực hiện tốt lời thề của mình để xây dựng lại Bartertown.

Jedediah đưa lũ trẻ đến bờ biển, nơi chúng phát hiện ra tàn tích hạt nhân bị tàn phá ở Sydney . Nhiều năm sau, những đứa trẻ đã thành lập một xã hội nhỏ của bản thân và những kẻ lang thang lạc lối khác trong đống đổ nát. Savannah, hiện là thủ lĩnh của nhóm, kể lại một câu chuyện hàng đêm về hành trình của họ và người đàn ông đã cứu họ, khi Max, vẫn còn sống trên sa mạc, lang thang đến những nơi chưa biết.

Ngày phát hành:8/8/1985

Mở rộng...