Người Phù Hợp Trailer
Xem phim

Người Phù Hợp (HD,Vietsub)

The Right One (2021)

95 min

Quốc gia: CanadaUnited States

Đạo diễn: Ken Mok

Diễn viên: Amy GoodmurphyCleopatra ColemanDavid KoechnerIliza ShlesingerLauren McGibbonLeanne LappM.J. Kokolis…Nick ThuneTarun KeramTrezzo Mahoro

Thể loại: Phim Hài hước, Phim Lẻ, Phim Tình Cảm

4.98/ 5 39 lượt
VIETSUB
Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Người Phù Hợp-The Right One (2021) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Sara, một tiểu thuyết gia đang vật lộn với khó khăn của nhà văn, cần nguồn cảm hứng – và tìm thấy nó khi cô gặp Godfrey, một kẻ kỳ quặc may mắn luôn thay đổi tính cách và thay đổi bản ngã để đối phó với quá khứ và trốn tránh thực tại. Ngay khi Godfrey bắt đầu cởi mở với Sara, anh ấy phát hiện ra rằng cô ấy đang sử dụng anh ấy làm nguồn cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết tiếp theo của cô ấy, và anh ấy biến mất khỏi cuộc sống của cô ấy. Sara vừa đánh mất người đàn ông trong mộng của mình, hay cô ấy sẽ có thể tìm thấy anh ấy và làm nên chuyện?

Godfrey là câu chuyện về một người đàn ông bị tổn thương và tội lỗi bởi một bi kịch cá nhân đến mức anh ta phải đối mặt với nó theo một cách sâu sắc: anh ta quyết định trở thành bất kỳ ai trừ chính mình. Một ngày nọ, anh nhận vai một Nhà phê bình Nghệ thuật, sau đó là một Giáo sư Đại học, tiếp theo là một Cao bồi đang hát, tiếp theo là một DJ cuồng nhiệt, và không thể thuyết phục hơn, là một Vũ công khiêu vũ người Argentina, cùng những người khác. Cơ chế đối phó của Godfrey giúp anh ta tỉnh táo, nhưng anh ta là một người hoàn toàn mất ý tưởng về con người của mình. Nhập Sara Dash, một nhà văn thông minh, sâu sắc với khối nhà văn đang đấu tranh với ý thức về bản thân của mình, người tình cờ gặp anh ta tại một buổi khai mạc phòng tranh. Bị hấp dẫn bởi tính cách của anh ta, Sara cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về Godfrey, đồng thời sử dụng anh ta để viết một cuốn tiểu thuyết mới. Một tình bạn mong manh phát triển giữa hai người – một tình bạn được đánh dấu bằng sự hài hước, sâu sắc, Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...