Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên
Xem phim

Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên (HD,Vietsub)

Joseon Exorcist (2021)

70 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 2/16 ]

Tập mới nhất: 2Tập 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Shin Kyung-Soo

Diễn viên: Jang Dong-YoonJung Hye SungKam Woo SungKim Dong JunLee Yoo BiPark Sung-Hoon

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Bộ, Phim Cổ Trang, Phim Hàn quốc, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Võ Thuật

4.98/ 5 49 lượt
VIETSUB
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên-Joseon Exorcist (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên lấy bối cảnh thời Joseon, Joseon Exorcist theo chân bộ ba trừ tà diệt ma là Vua Tae Jong (Kam Woo Sung) và hai cậu con trai là vương tử Chung Nyung (Jang Dong Yoon) và vương tử Yang Nyeong (Park Sung Hoon). Xưa kia, các đời vua cũ đã tận dụng thế lực ma quỷ, hắc ám để triệt hạ vương triều Goryeo, lập nên vương triều Joseon. Sau này, chúng trở lại dưới dáng dấp của thây ma để đòi lại món nợ cũ, tạo nên cuộc giao tranh giữa người và ma vô cùng gay cấn và kinh dị.

Tập sắp chiếu:

– Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên Tập 2

Nội dung phim
Joseon Exorcist (Dịch thành Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên) phim diễn ra sau khi triều đại Joseon được lập nên. Loài xác sống bỗng quay trở lại sau khi bị hoàng gia tiêu diệt hàng chục năm trở về trước. Kam Woo Sung vào vai Vua Tae Jong – một vị vua máu lạnh và cũng là người nắm giữ bí mật về cuộc đổ máu mà ông tham gia để giúp cha mình thành lập triều đại Joseon. Jang Dong Yoon vào vai Hoàng tử Chung Nyung, xuất thân từ mọt sách nhưng vì phải bảo vệ Joseon khỏi những con quỷ xấu xa nên anh buộc phải cầm kiếm chiến đấu. Nhân vật chính cuối cùng trong phim Hàn Joseon Exorcist (2021) là Hoàng tử Yang Nyung (Park Sung Hoon thủ vai) – người đã ký hợp đồng nguy hiểm với các linh hồn ác quỷ để bảo vệ những người thân yêu của mình.

Được biết xưa kia, các đời vua cũ đã tận dụng thế lực ma quỷ, hắc ám để triệt hạ vương triều Goryeo để lập nên vương triều Joseon. Về sau, chúng trở lại dưới hình hài của thây ma để đòi lại món nợ cũ, tạo nên cuộc giao tranh giữa ma và người vô cùng kinh dị và gây cấn.

Nhìn chung, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên là bộ phim zombie sẽ nghiêng về khía cạnh tâm linh nhiều hơn là khoa học, mô tả những kiểu oan hồn tận dụng xác người để trở lại trần thế. Dàn xác sống của Joseon Exorcist vô cùng khôn ngoan, mạnh mẽ và khát máu người, trở thành mối nguy hại thật sự đối với phiến quân vương gia. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...