Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc Trailer
Xem phim

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (HD,Thuyết Minh)

The Monkey King 3: Kingdom of Women (2018)

114 min

Đang phát: [ Tập 5/5]

Tập mới nhất: V-PROHY-PRO

Quốc gia: ChinaHong Kong

Đạo diễn: Soi Cheang

Diễn viên: Aaron KwokBinlong Pan…Chi-Ling LinGigi LeungHim LawKing-Tan YuenShaofeng FengShenyang XiaoTao LiuZanilia Zhao

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh TVHAY, Phim Viễn Tưởng

4.97/ 5 46 lượt
THUYẾT MINH
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc-The Monkey King 3: Kingdom of Women (2018) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) và các đệ tử – Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư Bát Giới (Thẩm Tiểu Dương) và Sa Ngộ Tịnh (La Trọng Khiêm) – vô tình đi vào vùng đất của Tây Lương nữ quốc, một nơi mà chỉ toàn phụ nữ được nuôi dưỡng và được truyền dạy để tin rằng đàn ông luôn là kẻ lừa gạt nhẫn tâm trong tình yêu, cần phải được diệt trừ.

Trớ trêu thay, giữa Đường Tăng và Nữ vương (Triệu Lệ Dĩnh) lại nảy nở một tình yêu, dù Quốc sư (Lương Vịnh Kỳ) cố gắng ngăn cản. Theo lời tiên tri, sẽ có một ngày, có một vị hòa thượng từ Đông Thổ dẫn theo một con khỉ, một con heo và một người đàn ông lực lưỡng đến đây, thì đó cũng là lúc Nữ nhi quốc đi vào con đường diệt vong. Vậy Đường Tăng và các đồ đệ của mình sẽ làm cách nào để dứt ra khỏi những trớ trêu này? Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...