Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia/Ám Hành Ngự Sử
Xem phim

Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia/Ám Hành Ngự Sử (Thuyết Minh,Vietsub,HD)

Royal Secret Agent (2020)

65 Phút/Tập

Đang phát: [ Tập 16/16 ]

Tập mới nhất: SV-CR7SV-MTVSV-VO2

Quốc gia: South Korea

Diễn viên: Byung-ho SonDong-hyeon ChaeJae-Suk HanJoo-hyung ParkLee Tae HwanMyung-Soo KimNae-Sang AhnNaraSu-min JoYi-Kyeong Lee

Thể loại: Phim Bộ, Phim Cổ Trang, Phim Hài hước, Phim Hàn quốc, Phim Thuyết Minh TVHAY, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.8/ 5 47 lượt
💎 VIETSUB
  • SV-VIP
  • SV-PRO
  • SV-VO1
  • SV-VO2
  • SV-MTV
  • SV-CR7
Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – PHIM Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia/Ám Hành Ngự Sử-Royal Secret Agent (2020) [HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia là câu chuyện kể về thanh tra Hoàng gia bí mật, là một cơ quan độc nhất thuộc chính phủ triều đại Joseon. Thanh tra Hoàng gia bí mật sẽ nhận lệnh đặc biệt từ nhà vua tới các địa phương để quan sát hoạt động của người dân và điều tra và theo dõi những quan chức tham nhũng nếu có. Đây cũng là tai mắt cho nhà vua đồng thời là nơi cung cấp tiếng nói của công chúng và tạo ra công lý cho người dân. Đồng nghĩa với hoạt động này thì thân phận và danh tính những thanh tra hoàng gia sẽ tuyệt đối được giữ kín.

Gương mặt khá quen thuộc với khán giả phim Hàn không ai khác chính là Kwon Nara, nữ diễn viên nổi tiếng bị phũ đẹp ở Tầng Lớp Itaewon. Trong cùng 1 năm mặc dù vai diễn khá hoàn thiện nhưng Kwon Nara lại bị phũ phàng nhan sắc trong vai nữ phụ, nhưng lần này cũng dự án phim cùng năm Kwon Nara sẽ đảm nhận vai chính cùng “tường thành nhan sắc” Kim Myung Soo.

Không lâu, công ty chủ quản A-MAN Project đã xác nhận thông tin nữ diễn viên Kwon Nara đã nhận lời mời và hiện tại đang đàm phán để tham gia vào dự án phim mới mang tên Thanh Tra Hoàng Gia Bí Mật (hay còn gọi là Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia). Theo đó nếu nữ diễn viên nhận lời góp mặt trong bộ phim này cô sẽ vào vai Hoang Da In, một kỹ nữ giang hồ xinh đẹp, thông minh được đào tạo về âm nhạc về nghệ thuật, người có thể dùng nụ cười để hạ gục đàn ông. Độc lập và dũng cảm cũng là những từ khóa của nữ diễn viên vào vai Hong Da In lần này.

Trong khi đó, Kim Myung Soo cũng chính thức xác nhận tham gia bộ phim này. Nam diễn viên sẽ vào vai một thanh tra hoàng gia bí mật tên Sung Yi Gyum. Trước khi đến với dự án phim lần này anh đã nổi tiếng qua hàng loạt dự án phim khác như Ruler, Master of The Mask, The Secret Boy,.. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại ngoài nhan sắc cực phẩm thì

Trong phim anh sẽ vào vai Sung Yi Gyum, một thanh tra hoàng gia bí mật. Nam diễn viên nổi lên qua một số dự án trước đó như Ruler: Master of The Mask, Meow, The Secret Boy,…Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại ngoài nhan sắc cực phẩm thì diễn xuất của anh chàng vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi cho khán giả. Với sự hợp tác cùng Kwon Nara trong phim mới lần này hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Myung Soo. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM .

Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...