THUYẾT MINH
Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET – PHIM Tháp Lửa-The Tower (2013) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Với nguồn vốn đầu tư lên tới 10 tỷ won (gần 10 triệu USD), ngoài việc chuẩn bị kỹ phần ý tưởng và ghi hình, đạo diễn Kim Ji-hoon mất hai năm cho giai đoạn hậu kỳ để hoàn thành bộ phim, khi sử dụng 1.700 cảnh có hiệu ứng đồ họa kỹ xảo trong tổng thể 3.000 cảnh của phim cũng như dàn dựng và thực hiện những cảnh quay thật để tạo cảm giác nguy hiểm chân thực và ấn tượng nhất.

Lee Dae-Ho (Kim Sang-kyung) là một người cha độc thân sống với con gái Ha Na và là đội trưởng đội quản lý tòa tháp đôi 108 tầng Sky Tower ở Seoul. Anh có tình cảm với Seo Yoon-hee (Song Ye-jin), quản lý nhà hàng trong tòa nhà, nhưng không có can đảm để nói với cô. Vào ngày Giáng Sinh, ông Jo – chủ tòa nhà, quyết định tổ chức một bữa tiệc “White Christmas” đặc biệt cho những người thuê và khách VIP, với dàn máy bay trực thăng bay lượn bên trên và phun tuyết xuống.

Khi không khí Giáng sinh tuyệt vời đang tràn ngập khắp nơi thì tai nạn khủng khiếp xảy ra. Một chiếc máy bay trực thăng gặp phải luồng gió lớn, đột ngột mất kiểm soát, lao thẳng vào Sky Tower và khiến tòa nhà bốc cháy. Nhiều người bị kẹt lại trên tầng cao không lối thoát và đối mặt với sự hoảng sợ tột độ. Bất chấp mọi nguy hiểm, cùng với lính cứu hỏa huyền thoại Kang Young-kee (Sul Kyung-gu) và đội của anh, Dea-ho tìm mọi cách quay lại rừng lửa để cứu Ha Na, Yoon-hee và các đồng nghiệp của mình… Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Tháp Lửa VietSub, Tháp Lửa Thuyết Minh, Tháp Lửa Bản Đẹp, Phụ đề Tháp Lửa The Tower VietSub, The Tower Thuyết Minh, The Tower Bản Đẹp, Phụ Đề The Tower Tháp Lửa v1vn, Tháp Lửa phim3s, Tháp Lửa phim47, Tháp Lửa hdonline, Tháp Lửa phimmoi, Tháp Lửa phimbathu, Tháp Lửa phimhayso, Tháp Lửa phim7, Tháp Lửa mphim, Tháp Lửa phimhd, Tháp Lửa phimnhanh, Tháp Lửa phimf, Tháp Lửa phimvang, Tháp Lửa kst, Tháp Lửa kites, Tháp Lửa phim4d, Tháp Lửa phim4g, Tháp Lửa vuaphim, Tháp Lửa hayghe, Tháp Lửa topphim, Tháp Lửa phim88, Tháp Lửa xuongphim, The Tower DVDRIP, The Tower 720p BluRay x264 Tháp Lửa Tập 1, Tháp Lửa Tập 2, Tháp Lửa Tập 3, Tháp Lửa Tập 4, Tháp Lửa Tập 5,The Tower Episode 1, The Tower Episode 2, The Tower Episode 3, The Tower Episode 4, The Tower Episode 5,

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...