Thể Xác Và Tâm Hồn Trailer
Xem phim
VIETSUB
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Thể Xác Và Tâm Hồn-On Body And Soul (2017) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Chuyện phim mở đầu với khu rừng tuyết phủ trắng xóa thơ mộng, nơi một cặp hươu nhẩn nha kiếm ăn, thỉnh thoảng chúng tựa vào nhau tình tứ. Ngay sau đó, cảnh chuyển tới một lò mổ mà mặt đất vương vãi máu tươi, la liệt nội tạng và những tảng thịt động vật, đâu đó vang lên những lời bàn tán, xì xào của đám nhân viên về thái độ lạnh lùng, xa cách của Mária (Alexandra Borbély) – nữ chuyên gia giám định chất lượng mới.

Giám đốc tài chính của lò mổ – Endre (Géza Morcsányi) – lý giải rằng có lẽ cô gái là người mới nên có một chút căng thẳng. Giờ cơm trưa, ông chủ động tới hỏi chuyện nhưng Mária hững hờ và giữ khoảng cách. Trong công việc hàng ngày, Mária luôn nghiêm khắc, chỉn chu. Cô tuân thủ quy tắc và chính xác tới từng gram khi đo lường chất lượng sản phẩm. Cô thẳng thừng xếp loại B toàn bộ chuỗi thịt bò mới khi thấy hàm lượng chất béo quá chuẩn 0,2 gram. Trong mắt các đồng nghiệp, cô gái thật kỳ cục và cứng nhắc nhưng điều này lại khiến giám đốc Endre – vốn là một người sống nội tâm – chú ý.

Một vụ phá hoại ngầm bất ngờ xảy ra tại lò mổ khiến Endre phải nhờ cảnh sát và một chuyên gia tâm lý tội phạm can thiệp để tìm kẻ gây rối. Cũng chính từ sự kiện này, câu chuyện tình yêu lạ lùng giữa Mária và Endre – hai tâm hồn cô đơn, lạc lõng trong thế giới hiện đại, nơi con người thiếu thốn mối liên kết và sự gắn bó cả về thể xác lẫn tâm hồn bắt đầu. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...