Thiên Địa Huyền Môn (Lâm Chánh Anh)
Xem phim

Thiên Địa Huyền Môn (Lâm Chánh Anh) (Thuyết Minh,Bản Đẹp)

An Eternal Combat (1991)

84 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Thomas Yip

Diễn viên: ...Hứa Thiệu HùngHuỳnh Thu SinhLâm Chánh AnhThành Khuê AnVương Tổ Hiền

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Ma, Phim Thuyết Minh TVHAY, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật

4.96/ 5 51 lượt
THUYẾT MINH
Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Thiên Địa Huyền Môn-An Eternal Combat (1991) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Thiên Địa Huyền Môn được lấy bối cảnh vào một thời điểm từ rất lâu ở thời kỳ xa xưa, khi mà các vùng nông thôn của Trung Quốc đang bị bao vây bởi những con quỷ giết người đến từ Nhật Bản. Trong đó có một sĩ quan quân đội tên là Ma Sheung-Fung, một người vụng về đã ra lệnh bắt kẻ giết người được biết tới là bất tử trong vòng bảy ngày… hoặc là phải chết trong ngày thứ 8. Ma Sheung-Fung trở nên tuyệt vọng yêu cầu sự trợ giúp của một pháp sư khác cao tay nhưng lại trở thành sự cản trở khi nói rằng anh ta phải chết trước khi vị pháp sư đó có thể giúp anh ta.

Trong phim, Lâm Chánh Anh vào vai một Pháp sư bắt ma (một lần nữa …), người trong thời nhà Minh được các nhiệm vụ để tiêu diệt một những cương thi của Nhật Bản. Với sự giúp đỡ của người thay thế anh ta là Rùa (Gabriel Wong từ Flirting Scholar) và Fung (Shing Fui On The Killer) họ quản lý để bẫy anh ta, nhưng có điều gì đó hết sức sai lầm ở thời điểm đó. Một cổng thời gian được mở ra và tất cả chúng được vận chuyển hiện tại Hồng Kông. Bị mắc kẹt và bối rối trong một thời đại xa lạ bây giờ họ phải tái hợp một lần nữa thử và loại bỏ các cương thi … Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...