Thuật Xem Tướng Trailer
Xem phim

Thuật Xem Tướng (HD,Vietsub)

The Face Reader/Physiognomy (2013)

140 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Jae-rim Han

Diễn viên: Dong-Ryeok SinEui-sung KimJo Jung-SukKang-ho SongKim Hye-suKwang-Hyun JooKyoo-hyung LeeLee Jong-SukLee Jung-JaeYun-shik Baek

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Cổ Trang, Phim Lẻ

4.85/ 5 43 lượt
VIETSUB
Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Thuật Xem Tướng-The Face Reader / Physiognomy (2013) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Nae-kyung, vốn sinh ra trong một gia đình vương giả nhưng không may bị thất thế sa cơ. Anh đi khắp nước để học thuật xem tướng và nhanh chóng nổi tiếng khắp triều đại Joseon. Qua gương mặt của một người, Nae-kyung biết được tâm tư, suy nghĩ và sở thích của người đó Vì khả năng đặc biệt này, anh bị nhiều người dòm ngó và buộc phải sống ẩn dật để tránh nhũng hiểm họa khó lường.

Một ngày nọ, anh nhận lời xem tướng cho một người đang bị dính vào vụ giết người. Bằng khả năng của mình, Nae-kyung nhánh chóng nhận ai là kẻ thủ ác và nhìn thấu được sự tình là do vua Mooniong ra lệnh cho người này phải tìm ra những kẻ phản bội đang đe dọa triều đại Joseon. Nhưng đột nhiên, vua Mooniong qua đời và Nae-kyung được hoàng tử Sooyang ra sức chiêu dụ để giúp hắn giành lấy ngôi báu, hạ sát thái tử Danjong. Trước tình thế hiểm ác, Nae-kyung quyết theo phò vị hoàng đế chính thất và cùng Kim Jong-seo, ra sức củng cố cho vương triều trong cuộc chiến quyền lực kinh điển nhất lịch sử triều đại Joseon. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...