Tình Án Vượt Thời Gian
Xem phim

Tình Án Vượt Thời Gian (HD,Vietsub)

The Love Trap (2020)

45 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 20/20 ]

Tập mới nhất: 20-END1918

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Mi-Thanawat Panyarinkharik

Diễn viên: Amy KlinprathumAryn YuktatatBen-ReviyananFern-Nopjira Lerkkhajon NamkulPhurihiranprukTai-NattaphonTao phiangphor

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hình sự, Phim Thái Lan, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.73/ 5 42 lượt
Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Tình Án Vượt Thời Gian-The Love Trap (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : là bộ phim tiếp theo mà Fern tiếp tục hợp tác với đạo diễn của Con tim sắt đá. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Naran, hiện được đăng tải online và vẫn chưa viết xong.

Đây là câu chuyện đi ngược về quá khứ để giãi mã vụ án giết người bí ẩn xảy ra ở hiện tại. Pichaya trở thành kẻ bị tình nghi khi nữ MC đối thủ luôn cạnh tranh giành sự nổi bật với cô, qua đời sau khi ăn thức ăn do cô làm. Pichaya thấy rằng đằng sau nó có lẽ còn bí ẩn hơn như thế vì trong quá khứ đã từng xảy ra một vụ án tương tự. Có khi nào vụ án tình yêu lần trước gây tác động đến vụ án lần này hay không? Cách duy nhất để Pichaya chứng minh bản thân là điều tra nguồn gốc của vụ án giết người trong kiếp trước. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Tình Án Vượt Thời Gian tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...